NBA sẽ mang hai trận đấu giao hữu tiền mùa giải đến UAE (Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất) vào năm sau, đánh dấu cột mốc đầu tiên giải đấu đến chơi ở UAE.

Theo ESPN, Ban tổ chức NBA và Sở Văn hóa & Du lịch Abu Dhabi đã ký hợp đồng đối tác chiến lược trong nhiều năm. Bản hợp đồng sẽ bắt đầu với hai trận đấu bóng rổ giao hữu tiền mùa giải vào năm sau. Kể từ năm 2019 đến nay không có trận tiền mùa giải nào được chơi bên ngoài Bắc Mỹ. Ủy viên NBA Adam Silver cũng cho biết rằng họ đang cố gắng tổ chức các trận đấu ở nước ngoài vào năm 2022.

Đại diện phía NBA và UAE ký hợp tác

Theo đó, các trận đấu sẽ được tổ chức tại Abu Dhabi (trung tâm đa văn hóa sôi động với bề dày kinh nghiệm tổ chức các sự kiện thể thao đẳng cấp thế giới) và khởi tranh vào tháng 10 năm 2022. Ngày thi đấu và các đội tham dự vẫn chưa được thông báo. 

Dự đoán, NBA sẽ đem 4 đội mạnh đến Trung Đông như Los Angeles Lakers, Golden State Warriors, Chicago Bulls, Brooklyn Nets. Có khả năng 4 đội sẽ có màn đối đầu nảy lửa khi chạm trán nhau tại Ả Rập. 

Đinh Tiến Công chia sẻ về khó khăn tại VBA Premier Bubble Games 2021Isaiah Canaan – Công thần đưa Unics Kazan đến với EuroLeague 2021/2022 

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here