Trụ cột của Hanoi Buffaloes chia sẻ với chúng tôi về VBA Premier Bubble Games 2021 cùng những câu chuyện cá nhân thú vị.

VBA Premier Bubble Games 2021 đang đi tới những giai đoạn cuối cùng. Trong mùa giải đặc biệt nhất lịch sử của bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam, VBA Premier Bubble Games 2021 vẫn đang thu hút được sự quan tâm lớn của những người yêu trái bóng cam trên toàn quốc.

Mới đây, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhanh với Đinh Tiến Công để hiểu thêm về VBA Premier Bubble Games 2021.

Chào Tiến Công, anh có thể cho biết cảm nhận của mình khi tham gia VBA 2021, và khi giải biết tin giải bị hủy không?

Tiến Công: Mình cảm thấy rất vui khi được tham gia VBA, đó là cơ hội của mình và mình đã rất trân trọng nó bằng cách nỗ lực hết mình hoàn thành nhiệm vụ.

Tuy nhiên mình cảm thấy khá buồn khi mùa giải bị hủy. Điều đó mình không thể cống hiến 1 mùa giải trọn vẹn cũng như thể hiện hết toàn bộ tài năng của mình cho CLB.

Hình ảnh mới nhất của Đinh Tiến Công

Anh cảm thấy điều gì đã gây khó khăn cho mình trong mùa giải?

Tiến Công: Điều khó khăn nhất mùa giải đặc biệt năm nay mình nghĩ là việc phải thi đấu Bubble. Vì khi thi đấu ở không gian kín việc di chuyển và không gian sinh hoạt bó hẹp dẫn đến việc đôi khi tinh thần mình không thoải mái lắm. 

Nó cũng làm ảnh hưởng đến việc thi đấu của mình khi phải di chuyển từ TPHCM đến Nha Trang vì phải trì hoãn gần 2 tháng, tuy nhiên thời gian kéo dài cũng giúp mình hoàn thiện các chiến thuật tốt hơn.

Đinh Tiến Công
Đinh Tiến Công trong màu áo Hanoi Buffaloes. Ảnh: FBNV

Ngoài việc tiếp tục thi đấu bóng rổ, anh có dự tính riêng nào cho tương lai không?

Tiến Công: Mình sẽ tiếp tục thi đấu và hoàn thành việc học tập.

Mình rất cảm ơn mọi người đã quan tâm đến mình, ủng hộ mình và CLB trong thời gian qua. Mình hy vọng có thể tiếp tục đồng hành và cổ vũ CLB trong các mùa tiếp theo.

Rất cảm ơn Tiến Công đã chia sẻ với chúng tôi, tôi có thể hỏi về vấn đề cá nhân của riêng anh chứ?

Tiến Công: Oh, được chứ.

Ngoài việc chơi bóng rổ ra anh thích làm gì? Anh có ngại về việc chia sẻ một chút về chuyện tình cảm của mình không?

Tiến Công: Ngoài việc chơi bóng rổ thì mình thích nhất là ngủ lúc rảnh rỗi. Nó giúp mình phục hồi tinh thần khá tốt. Ngoài ra mình còn chơi cầu lông để giải trí. 

Đinh Tiến Công
Đinh Tiến Công cùng bạn gái. Ảnh: FBNV

Mình muốn giữ tình cảm của mình ở không gian riêng và không muốn quá nhiều người chú ý, bàn tán đến. Tình cảm của mình và bạn gái rất tốt, chúng mình thường dành thời gian cho nhau và có những cuộc hẹn riêng.

Cảm ơn Đinh Tiến Công. Chúc anh nhiều sức khỏe và gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai!

Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here